10 lời khuyên hữu ích cho người dùng laptop

Laptop ngày càng phổ biến nhưng cách thức sử dụng laptop đúng cách thì không phải ai cũng nắm rõ. Dưới đây là 10 nguyên tắc được nhiều nhà sản xuất máy tính khuyến cáo người dùng khi sử dụng máy tính xách tay.

 

10 lợi ích khi sử dụng ADSL

Hiện nay trong khi những công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực công nghệ thông tin liên tục được trình làng thì dịch vụ Internet băng thông rộng ADSL được xem như một giải pháp mới trong việc cung cấp dịch vụ Internet tốc độ cao (tốc độ chiều xuống (download) có thể đạt đến 8 Mbps và chiều lên (upload) 640 Kbps). Như vậy, so với phương thức quay số bằng modem, ADSL có thể cho tốc độ truy xuất dữ liệu gấp 146 lần.

 

Phân quyền quản lý công nghệ

Sự tập quyền vốn tồn tại từ lâu trong hệ thống quản lý công nghệ thông tin tỏ ra thiếu tính khả thi. Hệ thống này đã từng cố gắng nhằm giúp các đối tác phát triển hiệu quản hoạt động kinh doanh nhưng họ quên mất một điều là cần phải cấp cho đối tác các quyền tự do cần thiết.

 

Mục tiêu năm 2008 của các CIO

Không chỉ đảm bảo yêu cầu công việc kinh doanh, năm 2008, các CIO (Chief Information Officer - giám đốc CNTT) xác định sẽ phải đối mặt với các vấn đề về cắt giảm chi tiêu, thậm chí là thay đổi vai trò, tính chất công việc...

 
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

CHAT VỚI CHÚNG TÔI

Tp. Hồ Chí Minh
Hà Nội

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Bạn biết HOÀNG GIA qua?
 

LIÊN KẾT BANNER

TỈ GIÁ NGOẠI TỆ

SƠ ĐỒ CÔNG TY

{highslide type="slideshow-caption" height="62" width="60" event="click" class="" captionText="" positions="top, left" display="show" src="/sodo.jpg,sodo.jpg,sodo.jpg,sodo.jpg "} {/highslide}

Thiet ke web, Thiet ke website, web gia re, website gia re, thiet ke web gia re, thiet ke website gia re
web mien phi, website mien phi
Thue xe, cho thue xe, thu xe, cho thu xe
thiet ke web mien phi, thiet ke website mien phi
dich vu van tai, chuyen nha tron goi, chuyen van phong tron goi